Kanoodle

l4k

KANOODLE

ของเล่นฝึกสมอง ทักษะการคิดวิเคราะห์ ตามหาชิ้นส่วนที่ขาดหาย ต่อเติมให้สมบูรณ์ มาพร้อมกับปริศนาหลากหลายด่าน ทำให้ได้เรียนรู้และเติบโตไปกับแต่ละด่านที่ก้าวผ่าน

ทำไมต้อง Kanoodle ?

พัฒนาสมอง

เพราะสมองจะพัฒนาทุกครั้งที่แก้ปริศนา

พัฒนาทักษะคิดวิเคราะห์

เพราะการแก้ปริศนาจะต้องใช้ทักษะคิดวิเคราะห์

รู้จักเรขาคณิต

เพราะชิ้นส่วนมีรูปทรงที่หลากหลาย จึงรับรู้และเข้าใจเรขาคณิต

เลือกดู Kanoodle ที่สนใจ

Kanoodle ราคา

ของเล่นฝึกสมอง แก้ปริศนา Kanoodle มีด้วยกันหลากหลายแบบแต่ละแบบนั้นมีความยากและราคาที่แตกต่างกัน ไปดูชิ้นที่เหมาะกับคุณกันเถอะ

Kanoodle Jr.

Kanoodle Jr.

การเล่นไขปริศนาพัซเซิลไม่ได้มีไว้สำหรับเด็กโตเท่านั้น! นำเสนอความสนุกเชิงมิติสัมพันธ์พร้อมคำแนะนำที่ทำตามได้ง่าย และชิ้นส่วนพัซเซิลขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับเด็ก รวม 60 ความท้าทายปริศนา สำหรับการเล่นแบบผู้เล่นคนเดียว

สำหรับอายุ 4-7 ปี

1,150 บาท

Kanoodle Game

สร้าง caboodles ของพัซเซิลปริศนา 2 มิติและ 3 มิติด้วยเกมฝึกสมอง เลือกปริศนาจากหนังสือ วางชิ้นส่วนตามที่โจทย์กำหนด จากนั้นวางชิ้นส่วนที่เหลือเพื่อไขปริศนา วิธีไขปริศนาที่เป็นไปได้หลายร้อยชุดรูปแบบ แต่มีเพียงหนึ่งชุดเท่านั้นที่ไขปริศนาได้!

สำหรับอายุ 7 ปีขึ้นไป

890 บาท

Kanoodle Game
brain Bolt

Brain Bolt

ตัวช่วยสำหรับฝึกความจำ สนุกไปกับเกมฝึกสมอง BrainBolt ที่จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะความจำได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการจดจำตำแหน่ง

สำหรับอายุ 7 ปีขึ้นไป

1,600 บาท

Kanoodle Cosmic

ฝึกคิดพลิกแพลง วิเคราะห์ แก้ปัญหา เสริมสร้างสมาธิไปกับเกมพัซเซิลฝึกสมอง

สำหรับอายุ 7 ปีขึ้นไป

890 บาท

Kanoodle Cosmic
Kanoodle Head to Head product

Kanoodle Head to Head

ฝึกสมองไปกับ Kanoodle ที่มีไว้สำหรับผู้เล่นสองคน!

สำหรับอายุ 7 ปีขึ้นไป

1,590 บาท

Kanoodle Genius

Kanoodle Genius! เลือกโจทย์จากหนังสือ วางชิ้นส่วนตามโจทย์ และวางชิ้นส่วนที่เหลือเพื่อไขปริศนาสุดท้าทาย ที่มีกว่า 200 โจทย์ ในรูปแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ ช่วยพัฒนาทักษะการใช้เหตุผล ทักษะเชิงมิติสัมพันธ์ การคิดอย่างมีวิจารณญาณ

สำหรับอายุ 8 ปีขึ้นไป

890 บาท

Kanoodle Genius product
Kanoodle Extreme product

Kanoodle Extreme

ฝึกสมองไปกับ Kanoodle Extreme ที่มีโจทย์ทั้งหมด 303 โจทย์ ท้าทายความสามารถ และไหวพริบ ในรูปแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ ไล่ระดับตั้งแต่ง่ายไปถึงยาก เลือกโจทย์ จัดวางชิ้นส่วนตามโจทย์ และวางชิ้นส่วนที่เหลือให้สมบูรณ์

สำหรับอายุ 8 ปีขึ้นไป

1,090 บาท

Kanoodle Gravity

ไขปริศนาคานูเดิลในแนวตั้ง มีเกมปริศนาสุดท้าทายถึง 40 เกมให้เล่น มีชิ้นส่วนสีสันต์สดใสถึง 10 สี ช่วยส่งเสริมทักษะการคิดอย่างเป็นระบบและการวางแผนได้เป็นอย่างดี

สำหรับอายุ 7 ปีขึ้นไป

1,350 บาท

Kanoodle Pyramid

บอร์ดเกมรูปทรงพีระมิดขนาดใหญ่ ทำให้ได้เรียนรู้รูปทรงเรขาคณิต มีสมาธิจดจ่อและการให้เหตุผลเชิงพื้นที่ สามารถเล่นได้ทั้งรูปแบบ 2 มิติและ 3 มิติ มีด่านปริศนาให้เล่นถึง 200 เกม และยังสามารถเล่นด้วยกันได้หลายคนอีกด้วย

สำหรับอายุ 7 ปีขึ้นไป

1,590 บาท

Kanoodle Duplexity

สนุกไปกับการวางแผ่นแม่เหล็กจิ๋วที่มีให้ตรงกับสีบนการ์ดปริศนา จะชนะได้ก็ต่อเมื่อการ์ดปริศนาถูกปกคลุมไปด้วยแม่เหล็กจิ๋ว แรงดึงดูดของแม่เหล็กไม่ได้เพียงแค่ดึงดูดแม่เหล็กแต่ยังดึงดูดให้เราอยากเล่นอีกด้วย

สำหรับอายุ 8 ปีขึ้นไป

1,590 บาท

Kanoodle Fusion

คานูเดิลที่เปิดโอกาสให้เราผสมสีได้โดยไม่ต้องเปื้อน!! ชิ้นส่วนหลากสีที่แสงสามารถทะลุผ่านได้เมื่อนำไปวางบนบอร์ดที่แต่ละจุดมีสีที่แตกต่างกัน ก็จะทำให้เกิดเป็นสีใหม่ขึ้นมาราวกับเวทย์มนต์ มีแผ่นปริศนาให้เราผสมสีให้ตรงเผื่อผ่านด่านถึง 50 ด่าน

สำหรับอายุ 7 ปีขึ้นไป

1,300 บาท

Kanoodle Flip

พลิกไปมา กลับหัวกลับหาง เรียนรู้ที่จะพลิกแพลงและหลบหลีก จากจุดเริ่มต้นไปจนถึงเส้นชัยโดยห้ามชนสิ่งกีดขวางในแต่ละด่านที่แตกต่างกัน

สำหรับอายุ 7 ปีขึ้นไป

1,090 บาท

Brainbolt Genius

รุ่นอัพเกรดจาก Branibolt ฝึกสมอง ความจดจ่อและการจดจำ เพราะเมื่อใดที่เผลอไปแสงและสีจากบอร์ดจะทำให้เราไขว้เขวไปได้ง่ายๆ เป็นเกมที่จะเล่นคนเดียวก็ได้เล่นหลายคนก็ดี มีหลายโหมดให้เลือกทำให้เมื่อได้เล่นแล้วจะเกิดความเพลิดเพลินไม่รู้จบ

สำหรับอายุ 7 ปีขึ้นไป

1,750 บาท

l4k